Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 296
Năm 2022 : 296
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công Đoàn trường Tiểu học số 1 xã Si Ma Cai tổ chức kỉ niệm ngày 20/10/2018

           Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy - Luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng - Bất khuất -Trung hậu -Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, người phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất; họ là những người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh; họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc; họ là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của một dân tộc anh hùng.

          Phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, bước vào công cuộc đổi mới đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Hội LHPN Việt Nam đã xây dựng các phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”… đã có tác dụng động viên, lôi cuốn đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia. Nhiều chị em đã trở thành những gương mặt tiêu biểu về lao động giỏi, lao động sáng tạo, nhà khoa học, nhà quản lý, nhà giáo và thầy thuốc giỏi,… xứng đáng là phụ nữ Việt Nam “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới.

          Trong không khí thi đua chào mừng ngày 20 tháng 10, kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội lên hiệp Phụ nữ Việt Nam, hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ; hôm nay, Công Đoàn trường Tiểu học số 1 xã Si Ma Cai tổ chức các hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).

Công đoàn viên trường Tiểu học số 1 Si Ma Cai tham gia giao lưu bóng chuyền hơi.

Công đoàn Trường Tiểu học số 1 Si Ma Cai tổ chức lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Đồng chí Trần Thị Yên ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng và ý nghĩa ngày phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Giàng Thị Hồng- HT nhà trường chia sẻ về kinh nghiệm của bản thân để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Đồng chí đã nhiều năm liền đạt danh hiệu cao quý được đi dự dại hội thi đua yêu nước.

 

Nguyễn Thị Ngọc Chinh
Giáo viên trường Tiểu học số 1 xã Si Ma Cai

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Chinh
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới