Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 12 : 77
Năm 2019 : 2.806
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NCBH MÔN ĐỊA LÝ 7

       Thực hiện kế hoạch Số 58/KH - TH&THCS, ngày 18/9/2019 Kế hoạch sinh hoạt chuyên môn năm học 2019-2020 và kế hoạch chuyên môn của tổ xã hội. Trong tháng 9, Tổ Xã hội, tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học với “chuyên đề: Khai thác thông tin từ mạng internet trong môn Địa lí lớp 7” qua bài học: Môi trường nhiệt đới gió mùa.

          Đến dự chuyên đề có Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên tổ tự nhiên và tổ xã hội. Chuyên đề được thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả, đảm bảo cho tất cả học sinh có cơ hội tham gia thực sự vào quá trình học tập, giáo viên quan tâm đến khả năng học tập của từng học sinh, đặc biệt những học sinh có khó khăn về việc học. Tạo cơ hội cho tất cả giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, kĩ năng sư phạm và phát huy khả năng sáng tạo trong việc áp dụng các phương pháp, kĩ thuật dạy học thông qua việc dự giờ, trao đổi, thảo luận, chia sẻ sau khi dự giờ. Góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Sau giờ dạy, giáo viên dạy tiết minh họa chia sẻ về mục tiêu bài học, những điều đã làm được và chưa làm được trong giờ học; người dự đưa ra ý kiến nhận xét, chia sẻ về giờ dạy

      

                                                                         Giờ dạy minh họa

       Sau giờ dạy, giáo viên dạy tiết minh họa chia sẻ về mục tiêu bài học, những điều đã làm được và chưa làm được trong giờ học; người dự đưa ra ý kiến nhận xét, chia sẻ về giờ dạy. Giờ dạy phát huy được tính tích cực chủ động của học sinh; tạo không khí học tập sôi nổi; tạo không khí dân chủ cho các giáo viên cùng thảo luận để đi đến thống nhất cách dạy tốt nhất, hiệu quả nhất.


Tác giả: Tiêu đề website
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới