Năm 2019 : 2.940

Tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp

Chủ trương của trường Tiểu học số 1 xã Si Ma Cai trong năm học này là tạo cảnh quan môi trường xanh-sạch- đẹp cho toàn bộ khuôn viên trong và ngoài nhà trường . Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, phong trào xây dựng cảnh quan nhà trường đã được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh của trường. Hôm nay ngày 11/10/2019, nhà trường đã được các phụ huynh học sinh khối lớp 5 tham gia ủng hộ ngày công lao động để làm cỏ, phát quang xung quanh trường, tỉa cây...

Trong một khoảng thời gian gần 3 giờ đồng hồ, với tinh thần lao động tích cực, ủng hộ nhiệt tình, ra sức góp công của các bậc phụ huynh học sinh khối lớp 5 trong trường đã tạo nên một quang cảnh trường thoáng đãng, một môi trường học tập an toàn và cũng tiếp thêm niềm tin, động lực cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh nỗ lực thi đua dạy tốt - học tốt. Trong thời gian tới, nhà trường cũng như toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học số 1 xã Si Ma Cai rất mong được sự hỗ trợ rất nhiều ở các bậc phụ huynh học sinh.

Tác giả: Vàng Thị Liều - GV trường TH số 1 xã Si Ma Cai