Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 296
Năm 2022 : 296
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG TRÀO THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/ 2021.

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em cả thế giớ nói chung và chị em  trường TH số 1 thị trấn Si Ma Cai nói riêng lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3.

Đây là dịp để cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định rõ ràng vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tại Việt Nam, ngày mùng 8/3 còn là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang đồng thời biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hòa bình và xây dựng xã hội tiến bộ. Hằng năm cứ vào ngày này, phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng lại hân hoan đón nhận lời chúc mừng, yêu thương cũng như những lời bày tỏ của phái mạnh dành cho chị  em chúng  mình.

Nhằm phát huy thật tốt tinh thần cũng như truyền thống của phụ nữ Việt Nam: Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang, chủ động hoàn thành tốt công việc cơ quan, gia đình để xứng danh "giỏi việc nước - đảm việc nhà". Hôm nay công đoàn trường Tiểu học số 1 Thị trấn Si Ma Cai tổ chức cho cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia  đánh bóng chuyền hơi giao lưu tại đơn vị nhà trường để rèn luyện sức khỏe. Công đoàn nhà trường đã chọn  ra 3 đội tham gia thi đấu, mỗi đội có 6-7 đồng chí. Các đồng chi đoàn viên công đoàn tham gia nhiệt tình, giao lưu hết mình, vận động viên tham gia không phân biệt độ tuổi, nữ đoàn viên nhiều tuổi nhất tham gia thi đấu sinh năm 1966. Dưới đây là một số hình ảnh của các vận động viên trong nhà trường.

Hình ảnh giao lưu bóng chuyền của CĐV  trường TH số 1 TT Si Ma Cai

         Buổi giao lưu đã khép lại  nhưng đọng lại rất nhiều những kỉ niệm cho chị em chúng tôi. Để phát huy truyền thống tốt đẹp đó chị em phụ nữ sẽ cố gắng,  phấn đấu không ngừng học tập, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói chung cũng như huyện Si Ma Cai nói riêng. Không những vậy phụ nữ trường Tiểu học số 1 Thị trấn Si Ma Cai luôn xây dựng mối đoàn kết, tương thân, tương ái, luyện tập thể dục thể thao để rèn luyện  để nâng cao sức khỏe.


Tác giả: Trần Thị Yên - GV trường Tiểu học số 1 thị trấn Si Ma Cai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới