Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 08 : 26
Năm 2020 : 2.571
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỮNG CHIẾC MŨ BẢO HIỂM ĐẦY Ý NGHĨA

        Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của buổi Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 của cụm trường xã Si Ma Cai, các em học sinh lớp 1 trường Tiểu học số 1 xã Si Ma Cai được Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia trao tặng mũ bảo hiểm với chủ đề "Giữ trọn ước mơ".

          Với chương trình có giá trị nhân văn sâu sắc, có quy mô và sức ảnh hưởng rộng lớn, nhằm hưởng ứng năm An toàn giao thông 2018 với chủ đề "An toàn giao thông cho trẻ em", Công ty Honđa Việt Nam đã tặng hơn 100 mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 trường Tiểu học số 1 xã Si Ma Cai.

         Cùng với niềm vui hân hoan của ngày tựu trường, các em học sinh lớp Một còn có thêm một niềm vui dưới sự quan tâm của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Công ty Honđa Việt Nam. Bản thân mỗi em học sinh nhận được chiếc mũ bảo hiểm như một món quà đầy ý nghĩa nhân dịp đầu năm học mới, là lời động viên, nhắn gửi đến mỗi thành viên khi tham gia giao thông cần đảm bảo sự an toàn trong mọi hoàn cảnh.

         Chắc chắn sau khi nhận được chiếc mũ bảo hiểm đầy tình yêu thương này, trong lòng mỗi em học sinh cũng tự hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt và sử dụng, giữ gìn chiếc mũ bảo hiểm một cách hiệu quả nhất để tỏ lòng biết ơn đến Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Công ty Honda Việt Nam và các cấp lãnh đạo đã quan tâm đến các em nhân dịp Khai giảng năm học mới 2018 – 2019.


Tác giả: Nguyễn Thị Minh Tơ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới