Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 08 : 26
Năm 2020 : 2.571
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NĂM HỌC ĐÃ QUA

            Ngày 24/05/2019, cụm trường xã Si Ma Cai tổ chức lễ Tổng kết năm học 2018-2019 với đầy cảm xúc của tập thể thầy và trò của các trường nói chung và đặc biệt với các bạn khối 5 của trường Tiểu học số 1 xã Si Ma Cai nói riêng, bởi đây là ngày cuối cùng các bạn được đến trường tiểu học cùng nhau. 

         Tiếng ve kêu rộn ràng cùng cái nắng hè oi ả của bầu trời tháng 5 đã đến cũng là lúc một năm học đầy vất vả nhưng cũng đầy ắp niềm vui, sự cố gắng của thầy trò cụm trường xã Si Ma Cai trôi qua, tất cả các bạn nhỏ đều háo hức chờ đón một mùa hè thú vị sắp đến. Trong không khí ấy, ngày 24/05/2019, cụm trường xã Si Ma Cai tổ chức lễ Tổng kết năm học 2018-2019 với đầy cảm xúc của tập thể thầy và trò của các trường nói chungđặc biệt với các bạn khối 5 của trường Tiểu học số 1 xã Si Ma Cai nói riêng, bởi đây là ngày cuối cùng các bạn được đến trường tiểu học cùng nhau.

Lễ tổng kết và chia tay học sinh khối 5 trong không khí rộn rã, náo nức xen lẫn bồi hồi.

 

            Buổi lễ được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh của các trường trong cụm xã biểu diễn, với những bộ trang phục rất sôi động và cũng không kém phần mềm mại đã tạo nên không khí vui tươi, long trọng của buổi lễ. Không khí sôi động lan tỏa khắp sân trường khi từng tiết mục văn nghệ lần lượt cất lên.

Bài hát “ Lời thầy cô” được em Ly Thị Tuyết lớp 4A4 cất lên khiến tất cả như được nhớ lại những lời dăn dạy của những người thầy, những người cô.

           Năm học 2018 – 2019, mặc dù đã có những khó khăn, thử thách nhưng với ý chí quyết tâm cao, với năng lực sáng tạo không ngừng, thầy và trò cụm trường xã Si Ma Cai đã luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực rèn luyện từng ngày, từng giờ và giành được những thành tích xứng đáng. Trong buổi lễ trang trọng đó, thầy Lã Đức Vui - Hiệu trưởng trường THCS thay mặt cho các trường học trong toàn xã đã tổng kết, đánh giá những kết quả các nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 -2019.

Đ/c: Lã Đức Vui - Hiệu trưởng trường THCS xã Si Ma Cai

              Năm học qua đã đánh dấu một bước phát triển quan trọng của các trường trong hành trình xây dựng một tập thể đoàn kết- vững mạnh, môi trường giáo dục toàn diện - thân thiện, tự tin- sáng tạo và hiệu quả.

Cũng trong buổi lễ trang trọng và xúc động này, đồng chí Ngải seo Sáng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Si Ma Cai đã biểu dương và ghi nhận những thành tích đã đạt được của các trường học trong toàn xã trong năm học vừa qua; đồng thời bày tỏ tình yêu và sự tin tưởng với tất cả các em học sinh. Trong tương lai, đồng chí mong và tin các em sẽ đem kĩ năng, tri thức, cùng tình yêu thương đã tích lũy từ mái trường để chinh phục những đỉnh cao mới.

Đ/c: Ngải seo Sáng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Si Ma Cai

             Để động viên các em học sinh, UBND xã Si Ma Cai đã trao thưởng cho các em học sinh của các trường đạt thành tích cao trong năm học 2018 – 2019 về học tập và các hoạt động giáo dục.

           Những món quà, những lời động viên của các bác lãnh đạo đã tạo lên những nụ cười, những lời cảm ơn, cùng lòng tin, lòng quyết tâm của các em học sinh các trường trong xã trong việc thực hiện nhiệm vụ học tập của mình ở những năm học tiếp theo.

          Qua buổi tổng kết, mỗi thầy cô, mỗi học sinh đã thấy được những hoạt động mình đã làm được để tiếp tục phát huy và nhìn nhận những gì chưa làm được để khắc phục trong năm học tiếp theo.

           Ngày mai, các bạn học sinh sẽ tạm xa mái trường đầy ắp những kỉ niệm yêu thương để đến với những ngày hè vui vẻ bên gia đình, với những hoạt động vui chơi giúp các em học sinh thoải mái sau những tháng ngày học tập, những tháng ngày miệt mài nuôi dưỡng ước mơ của các em. Chúc các em ngày càng chăm ngoan, học giỏi, nghe lời bố mẹ và có một kỳ nghỉ hè thật vui, bổ ích và an toàn! Thầy cô vẫn luôn dõi theo mỗi bước các em đi, bằng ánh nhìn thương yêu, tự hào khi các em thành đạt. Sự thành công của các em chính là hạnh phúc- niềm vui của thầy cô.

Vũ Mạnh Hùng


Tác giả: Vũ Mạnh Hùng - Giáo viên trường TH số 1 xã Si Ma Cai
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới