Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 08 : 26
Năm 2020 : 2.571
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018

              Hòa chung với không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học. Tiếng ve kêu râm ran báo hiệu ngày hè. Sáng ngày 24 - 05 - 2018 các trường học trong cụm trường xã Si Ma Cai long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 - 2018. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá  nhân giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học.

             Buổi lễ được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh các trường học trong xã gửi tặng đến quý đại biểu, quý thầy cô, phụ huynh và các bạn học sinh. Các tiết mục hát, múa vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.

              Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Lã Đức Vui - Hiệu trưởng trường THCS thay mặt cho các trường học trong toàn xã đã tổng kết, đánh giá những kết quả các nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 -2018. Trong bài phát biểu thầy đã khẳng định trong năm học qua mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng các nhà trường đã gặt hái được những thành tích nhất định trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em.

Đ/c: Lã Đức Vui - Hiệu trưởng trường THCS xã Si Ma Cai

             

Đến dự với buổi lễ  đồng chí Ngải seo Sáng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Si Ma Cai đã biểu dương và ghi nhận những thành tích đã đạt được của các trường học trong toàn xã trong năm học vừa qua; đồng thời mong muốn thầy và trò các trường học trong toàn xã Si Ma Cai đồng lòng, đồng sức thực hiện tốt những mục tiêu trong năm học tới.

Đ/c: Ngải seo Sáng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Si Ma Cai

             Để động viên các thầy cô giáo và các em học sinh với những thành tích đạt được trong năm học qua. UBND xã Si Ma Cai đã trao thưởng cho các em học sinh của các trường đạt thành tích cao trong năm học 2017 – 2018 về học tập và các hoạt động khác. 

Đ/c: Ly Seo Tráng - Phó chủ tịch UBND xã Si Ma Cai  trao thưởng cho các em học sinh

               Lễ Tổng kết năm học 2017- 2018 đã khép lại một năm học đầy thành công của các thầy cô và các em học sinh yêu quý trong toàn xã Si Ma Cai, đồng thời sẽ hứa hẹn mở ra một năm học mới với nhiều thắng lợi mới. Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được, tập thể cán bộ giáo viên - nhân viên và học sinh của các trường học xã Si Ma Cai đang tràn đầy quyết tâm phấn đấu để có một năm học mới 2018- 2019 thành công hơn nữa.


Tác giả: Vương Thị Kim Cúc - Giáo viên trường TH số 1 xã Si Ma Cai
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới