Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Tháng 06 : 30
Năm 2020 : 2.058
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hướng về cội nguồn

             Hòa chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019. Hôm nay, ngày 13/11/2019 trường Tiểu học số 1 xã Si Ma Cai tổ chức Hội thi Báo ảnh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 giữa các tập thể lớp trong nhà trường.
           Cuộc thi nhận được sự tham gia nhiệt tình của các lớp trong trường từ khối 1 đến khối 5. Tham dự cuộc thi có 10 tờ báo ảnh trong tổng số 20 lớp của trường. Mỗi tờ báo ảnh với những tên gọi khác nhau nhưng cùng hướng về chủ đề “Nhà trường - Thầy cô - Bạn bè” như Nâng cánh ước mơ; Ơn thầy; Điều em muốn nói; Bến đò yêu thương; Người thầy, ... Các em tham gia thi báo ảnh rất sôi nổi, hào hứng tạo sự khéo léo, tính thẩm mĩ và tinh thần đoàn kết cho các em.

            Mỗi tờ báo được trình bày một cách công phu, loogic, khoa học, hình ảnh đẹp. Mỗi bức ảnh được các em chọn trong tờ báo là lời cảm ơn chân thành của các em học sinh dành cho người thầy, người cô của mình. Điều đó thể hiện được những tình cảm, lòng biết ơn của các em học sinh dành cho các thầy cô nhân ngày lễ tôn vinh các thầy cô giáo.

             Qua Hội thi Báo ảnh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tạo không khí sôi nổi, thoải mái cho giáo viên và học sinh. Rèn luyện cho các em thêm kĩ năng sống, tạo cơ hội để các em thể hiện tài năng của mình đồng thời giúp các em thắt chặt thêm tình đoàn kết trong từng thành viên của lớp và học sinh toàn trường. Qua đó giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” trong mỗi đội viên và nhi đồng.


Tác giả: Hoàng Hải Yến - GV trường TH số 1 xã Si Ma Cai
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới