Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 296
Năm 2022 : 296
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chung tay vì một mùa xuân no ấm

Với tinh thần “Sống để sẻ chia  ”Ngọn lửa yêu thương một lần nữa cô Giàng Thị Hồng - Hiệu trưởng nhà trường kêu gọi bạn bè đồng nghiệp cùng các em học sinh thân yêu trong trường Tiểu học số 1 thị trấn Si Ma Cai thắp lên sưởi ấm cho các bạn học sinh nghèo Xuân Tân Sửu 2021.
Sáng ngày 13/1/2021 liên đội trường Tiểu học số 1 Thị trấn Si Ma Cai tổ chức phát động phong trào quyên góp ủng hộ học sinh nghèo.  Sau khi nghe cô tổng phụ trách đội phát động, với tấm lòng hảo tâm của  tập thể giáo viên , nhân viên cùng toàn thể các em học sinh  hưởng ứng nhiệt tình.

Hình ảnh cô tổng phụ rách đội phát động quyên góp tết vì người nghèo
Đi đầu tiên là Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo. Tiếp theo là học sinh các khối lớp hân hoan bỏ những đồng tiền có mệnh giá khác nhau vào hòm.
Hình ảnh các thầy cô quyên góp ủng hộ

Hình ảnh các em học sinh đang  đóng góp “ Quỹ vì người nghèo”
Cầm trên tay những tờ tiền có mệnh giá khác nhau nhưng chung nhau một niềm vui, niềm hạnh phúc vì đang thực hiện một việc làm nhân ái, một tình cảm thương yêu, đùm bọc mà dân tộc ta gọi là: “ Lá lành đùm lá rách.

Nét mặt vui tươi hồn nhiên của các em khi làm được việc tốt.
 Buổi quyên góp giúp đỡ bạn nghèo diễn ra thành công tốt đẹp. Đại diện các thầy cô giáo và các em học sinh khối lớp 4-5 cùng nhau tổng hợp số tiền ủng hộ. Cô  tổng phụ trách Đội đã công bố tổng số tiền quyên góp được là 6.670.000  ( Sáu  triệu sáu trăm bảy mươi nghìn đồng chẵn)
Số tiền đó sẽ được mua các đồ dùng cần thiết phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Thông qua buổi quyên góp chung tay vì bạn nghèo của trường  Tiểu học số 1 thị trấn Si Ma Cai sẽ để lại cho các em rất nhiều kỉ niệm đẹp. Qua đó giáo dục các em biết tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp các em giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

Tác giả: Lê Thị Thúy Hằng - Giáo viên trường TH số 1 thị trấn Si Ma Cai
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới