Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 296
Năm 2022 : 296
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26-3-2021

Hòa chung không khí vui tươi của cả nước hướng về kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Để chào mừng ngày lễ trọng đại này, trường Tiểu học số 1 thị trấn Si Ma Cai đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa như kết nạp Đội viên mới, tổ chức đoàn viên thanh niên lao động trồng cây tạo môi trường Xanh - Sạch - Đẹp trong khuôn viên trường. Đặc biệt chiều ngày 24/3/2021, nhà trường tổ chức cho các em học sinh rất nhiều trò chơi vui nhộn và lành mạnh như: kéo co, truyền tin mật, bịt mắt đánh trống,…

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học đồng thời giáo dục truyền thống cho học sinh nhân ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, nhà trường  đã phát động tháng thi đua lập thành tích chào mừng ngày 26/3/2021 bằng những hành động cụ thể. Cá nhân và tập thể học sinh các lớp đã hăng hái thi đua học tập, rèn luyện lập thành tích cao nhất để chào mừng ngày thành lập Đoàn. Trước khi tham gia các trò chơi, các em học sinh được cô Nguyễn Thị Thu Hà chia sẻ về sự ra đời và ôn lại truyền thống của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Qua đó các em nhận thức được rõ hơn về trách nhiệm của bản thân để tu dưỡng đạo đức, học tập kiến thức văn hóa và rèn luyện thực hành kỹ năng sống trở thành những công dân có ích cho đất nước.

Các em học sinh tham gia các trò chơi theo từng khối lớp với tinh thần hào hứng và sôi nổi dưới sự hướng dẫn của các thầy cô trong chi đoàn.

Những trò chơi bổ ích những chỉ đem lại niềm vui cho các em học sinh mà còn góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện và thúc đẩy phong trào hoạt động Đoàn, Đội trong nhà trường.


Tác giả: Phạm Hoàng Điệp - GV trường Tiểu học số 1 thị trấn Si Ma Cai
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới