Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 08 : 26
Năm 2020 : 2.571
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẮN CHẶT TÌNH ĐOÀN KẾT

            Với mục đích hình thành một hệ thống giáo dục đảm bảo tính thống nhất, phối hợp trong công tác tham mưu, tổ chức các hoạt động giáo dục để thực hiện tốt các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển của các trường học trên địa bàn xã Si Ma Cai và góp phần vào sự phát triển sự ngiệp giáo dục huyện Si Ma Cai, ngày 18/10/2019  được sự nhất trí của lãnh đạo 3 trường Trung học phổ thông, Trung học cơ sở và Tiểu học số 1 xã Si Ma Cai đã tiến hành tổ chức lễ kết nghĩa, giao lưu giữa các đơn vị trường và gặp mặt kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/201

( Các em học sinh văn nghệ chào mừng buổi lễ)

( Thầy Thền Văn Quang – Hiệu trưởng trường THPH số 1 Si Ma Cai khai mạc buổi lễ)

            Buổi lễ kết nghĩa đã giúp các đồng chí CBQL, GV 3 trường tăng cường mối quan hệ, giao lưu, chia sẻ về chuyên môn, tuyển sinh, văn nghệ, TDTT, xây dựng kỉ cương văn hóa giữa giáo viên, nhân viên trong trường học trên địa bàn xã Si Ma Cai. Đến dự với buổi lễ các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận việc làm của 3 trường có một ý nghĩa lớn lao đối với ngành giáo dục huyện nhà.Chắc chắn việc làm đầy ý nghĩa nhân văn này sẽ được nhân rộng đối với tất cả các trường trong xã Si Ma Cai và các xã khác trong toàn huyện.

( Đ/c Giàng Sín Chớ - UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu động viên, chúc mừng 3 trường tại buổi lễ)

            Buổi lễ kết nghĩa thành công tốt đẹp trước sự chứng kiến, động viên của các cấp ủy, lãnh đạo chính quyền trong xã, huyện; đồng thời thấy rõ sự vui mừng, phấn khởi, niềm tin của các đồng chí Cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên của 3 trường.

 

            Cùng với buổi lễ kết nghĩa của 3 trường là lễ kỉ niệm Ngày Thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 do Công đoàn 3 trường cùng nhau tổ chức, giao lưu, tạo thêm sự gắn kết giữa 3 trường. Thể hiện sự quan tâm đối với chị em phụ nữ trong đơn vị, các cấp lãnh đạo, các anh em nam giới đã có những bông hoa tươi thắm gửi đến các chị em nhân ngày 20/10. Các chị em phụ nữ đã nhận được sự cổ vũ động viên nhiệt tình của các đấng mày râu trong các trận giao lưu bóng chuyền hơi công đoàn đã tổ chức.Chị nào cũng vui vẻ, hết mình và tham gia giao lưu bóng chuyền hơi với tinh thần vui vẻ, thoải mái, trách nhiệm cao.Các chị không chỉ tham gia các công việc chuyên môn, chăm lo cho gia đình mà còn tham gia rèn luyện thể dục thể thao đảm bảo sức khỏe hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

           Sau buổi lễ kết nghĩa chắc chắn tình cảm giữa cán bộ quản lí giáo viên giữa 3 trường ngày càng thêm gắn bó, thân thiết, giúp nhau cùng hoàn thành nhiệm vụ mà cấp trên giao cho.


Tác giả: Nguyễn Thị Minh Tơ - GV trường Tiểu học số 1 xã Si Ma Cai
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới