Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 08 : 26
Năm 2020 : 2.571
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cùng khởi động đón chào năm học mới

          Với mục đích đem lại cho các em học sinh một tâm thế vui tươi, thoải mái, phấn khởi chào đón năm học mới . Các hoạt động tuần sinh hoạt tập thể  trường Tiểu học số 1 xã Si Ma cai đã diễn ra từ ngày 19 -23/8/2019

          Tuần sinh hoạt tập thể trường Tiểu học số 1 xã Si Ma Cai, một trong những hoạt động thường niên của nhà trường mỗi khi tựu trường. Nhận thức được tầm quan trọng của Tuần sinh hoạt  tập thể ngay từ đầu năm học  Ban giám hiệu nhà trường đã chủ động xây dựng kế hoạch cụ thể , chi tiết các hoạt động của Tuần sinh hoạt tập thể.
          Với mục đích đem lại cho các em học sinh một tâm thế vui tươi, thoải mái, phấn khởi chào đón năm học mới . Các hoạt động tuần sinh hoạt tập thể  trường Tiểu học số 1 xã Si Ma cai đã diễn ra từ ngày 19 đến ngày 23/8/2019.

             Mở đầu cho Tuần sinh hoạt tập thể là bài phát biểu khai mạc của cô giáo Vũ Thị Lan – Phó hiệu trường nhà trường. Tiếp đến các em học sinh được tham gia buổi tuyên truyền, chia sẻ các kĩ năng của mình trong việc phòng chống bạo lực học đường, kĩ năng phòng tránh đuối nước.

Cô Vũ Thị Lan – Phó hiệu trường nhà trường phát biểu khai mạc buổi sinh hoạt tập thể
 

            Nằm trong chuỗi các hoạt động của tuần sinh hoạt tập thể các em học sinh lớp 1 được làm quen, tìm hiểu một số phòng chức năng hoạt động của nhà trường ; học sinh các lớp được nghe phổ biến về nội quy trường học; được giáo viên chủ nhiệm  hướng dẫn bầu hội đồng tự quản, được góp ý xây dựng nội quy lớp học; Tập hát Quốc ca, Đội ca, tập nghi thức chào cờ… Hoạt động chủ đạo không thể thiếu thu hút các em là các trò chơi dân gian, tập thể dục, múa hát tập thể…

Các em tham gia trò chơi tập thể bằng Tiếng anh Up - Down

            Kết thúc tuần sinh hoạt tập thể cả thầy và trò nhà trường đã có tinh thần vui tươi, phấn khởi, sẵn sàng chào đón năm học mới./.


Tác giả: Nguyễn Thị Hương - GV trường TH số 1 xã Si Ma Cai
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới