Cổ động, tuyên truyền chào mừng năm học mới 2018-2019

Thực hiện theo văn bản số 598/PGD&ĐT, ngày 29/8/2018 của Phòng GD&ĐT Si Ma Cai về việc hướng dẫn tổ chức Lễ khai giảng và ngày “ Toàn dân đưa trẻ đến trường” năm học 2018 – 2019. Để thực hiện tốt công tác tuyên truyền, cổ động chào mừng năm học mới, thầy và trò trường Tiểu học số 1 xã Si Ma Cai đã tham gia cổ động vào chiều ngày 4/9/2018.

Với không khí vui tươi, tinh thần phấn khởi sẵn sàng bước vào năm học mới, thầy và trò trường TH số 1 xã Si Ma Cai cùng với thầy trò trường THCS xã Si Ma Cai đã chuẩn bị cờ, hoa, biểu ngữ cầm tay, băng zôn khẩu hiệu tuyên truyền, cổ động trên dọc các tuyến đường trung tâm huyện.

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Tơ - GV trường Tiểu học số 1 xã Si Ma Cai