Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 08 : 26
Năm 2020 : 2.571
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cổ động, tuyên truyền chào mừng năm học 2019-2020

           Thực hiện theo văn bản 526/PGD&ĐT-TH ngày 26/8/2019 của Phòng GD&ĐT Si Ma Cai về việc thay đổi thời gian cổ động ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và hướng dẫn bổ sung Khai giảng năm học 2019-2020. Hòa chung với không khí sôi nổi hào hùng của những mùa thu lịch sử - chào mừng 74 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9. Để thực hiện tốt công tác tuyên truyền chào mừng năm học mới, các thầy, cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học số 1 xã Si Ma Cai  đã tham gia cổ động vào sáng ngày 4/9/2019

           Trong không khí tưng bừng, phấn khởi sẵn sàng bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới, thầy và trò trường Tiểu học số 1 xã Si Ma Cai đã phối hợp cùng với thầy, cô giáo và các em học sinh trường THCS xã Si Ma Cai đã chuẩn bị biểu ngữ cầm tay, băng zôn khẩu hiệu tuyên truyền, cờ, hoa cổ động trên dọc các tuyến đường trung tâm huyện.

           Buổi cổ động diễn với không khi vui tươi và an toàn cùng với sự hỗ trợ của lực lượng Công an giao thông huyện đã tạo một niềm tin lớn với các bậc phụ huynh và hứa hẹn sẽ chào đón một năm học đạt nhiều thắng lợi.


Tác giả: Phạm Hoàng Điệp - GV trường Tiểu học số 1 xã Si Ma Cai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới