Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 296
Năm 2022 : 296
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ ( 8/3/1910- 8/3/2019 )

         Thực hiện kế hoạch số 145 PGD & ĐT về việc tổ chức 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Hôm nay Trường Tiểu học số 1 xã Si Ma Cai tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 như giao lưu bóng chuyền hơi, tọa đàm…

         Đây là hoạt động nhằm động viên tinh thần cho các chị em phụ nữ từ đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và thực hiện theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh.

 

        Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao là hoạt động tăng cường sức khỏe, giúp chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phấn đấu trở thành người phụ nữ Giỏi việc nước, đảm việc nhà.

      Trong đợt thi đua chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 Công đoàn tổ chức thi đấu bóng chuyền.Tham gia giải thi đấu gồm 6 đội chơi. Mỗi đội ra sân với tinh thần đoàn kết, quyết tâm giành chiến thắng.

            Với ý chí quyết tâm, lòng hăng say, nhiệt thành của mỗi vận động viên 4 đội đã lọt vào vòng trong và giành được giải cao trong đợt thi đua này. Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba cho các đội thi đấu xuất sắc.

         Các hoạt động chào mừng ngày 8/3 diễn ra thật ý nghĩa, chị em chúng tôi nhận được những bông hoa tươi thắm, những lời chúc mừng thật ngọt ngào, giúp chị em chúng tôi như tiếp thêm sức mạnh để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình. 

 


Tác giả: Lê Thị Thúy Hằng - Giáo viên trường TH số 1 xã Si Ma Cai
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới