Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 296
Năm 2022 : 296
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN HÈ NĂM 2020

Sau khi được tham gia bồi dưỡng chuyên môn trực tuyến tại huyện ngày 24/8/2020, trường Tiểu học số 1 thị trấn Si Ma Cai tiếp tục bồi dưỡng chuyên môn hè năm 2020 cho cán bộ giáo viên từ ngày 25/8/2020 đến ngày 27/8/2020.

Trong quá trình bồi dưỡng hè các đồng chí giáo viên đã được bồi dưỡng những nội dung cụ thể như sau: Nội dung khai thác và sử dụng kho học liệu điện tử, sách giáo khoa điện tử; Xây dựng kế hoạc giáo dục nhà trường, kế hoạch chuyên môn, kế hoạch năm học; Phương pháp dạy học và giáo dục phát triển phẩm chất, năng lực học sinh tiểu học; Sử dụng tài liệu giáo dục địa phương lớp 1. Các đồng chí giáo viên trường Tiểu học số 1 thị trấn Si Ma Cai rất tích cực, sôi nổi thảo luận, đưa ra những băn khoăn, thắc mắc để các đồng chí cốt cán trong trường giải đáp với các nội dung rất thiết thực, hiệu quả.

Kết thúc thời gian bồi dưỡng, Phòng GD&ĐT huyện Si Ma Cai tổ chức cho cán bộ quản lí và giáo viên viết bài thu hoạch từ 13 giờ 30 phút đến 15 giờ 30 phút ngày 11/9/2020 tại các đơn vị trường học. Các đồng chí làm bài rất nghiêm túc dưới sự giám sát của Hiệu trưởng nhà trường.

Bồi dưỡng hè năm 2020 là kì bồi dưỡng hè đặc biệt nhất từ trước đến nay khi cả nước đang chung tay phòng chống đại dịch Covid 19 nhưng không vì thế mà kém phần hiệu quả so với các đợt bồi dưỡng trước. Với tiêu chí hàng đầu, luôn chú trọng về phương pháp giảng dạy để mang tới chất lượng giáo dục tốt nhất cho học sinh, không phụ lòng tin yêu của các bậc phụ huynh. Những giáo viên đang tham gia giảng dạy tại trường Tiểu học số 1thị trấn Si Ma Cai ngoài việc được trải qua các buổi bồi dưỡng chuyên môn để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, thì bản thân mỗi giáo viên đều phải luôn cố gắng tự trau dồi hoàn thiện bản thân một cách tích cực nhất, đặc biệt là đội ngũ giáo viên trẻ.


Tác giả: Hoàng Hải Yến - Giáo viên trường Tiểu học số 1 thị trấn Si Ma Cai
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới